Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu

Mô tả ngắn

Túi đựng mỹ phẩmThông tin Túi đựng mỹ phẩm chống nước, túi đựng đồ du lịch cá nhân:Chất liệu: vải dù, chống thấm nướcKích thước: 22 X 17.5 X 7.5 cm.
Giá tốt nhất tại Sendo
39.000 ₫ 590.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -93% Tiết kiệm ngay 551.000 ₫

Giới thiệu Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu

THÔNG TIN CƠ BẢN

 • Kích thước: 22 X 17.5 X 7.5 cm.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Túi đựng mỹ phẩm

Thông tin Túi đựng mỹ phẩm chống nước, túi đựng đồ du lịch cá nhân:

 • Chất liệu: vải dù, chống thấm nước
 • Kích thước: 22 X 17.5 X 7.5 cm.
 • Túi Đựng Mỹ Phẩm Cao Cấp Trang điểm trước khi ra ngoài trở thành thói quen không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, khi sở hữu quá nhiều loại mỹ phẩm cùng dụng cụ trang điểm thì việc bảo quản để tất cả luôn được gọn gàng, ngăn nắp trở thành vấn đề nan giải với nhiều người. Hiểu được những lo lắng đó, shop  mang đến cho các bạn sản phẩm Túi Đựng Mỹ Phẩm xinh xắn, để yên tâm hơn khi cất giữ mỹ phẩm và các vật dụng cần thiết khác.
 • Túi đựng mỹ phẩm giúp bạn sắp xếp mỹ phẩm một cách gọn gàng, hợp lý và dễ dàng tìm đúng dụng cụ mình cần sử dụng.
 • Có thể gấp gọn lại nên khi bạn không sử dụng
 • Quai xách tiện lợi khi mang theo bên mình.
 • Đường may chắc chắn, độ bền cao. 
 • Đây là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, hoặc chị em gái, chắc chắn người nhận sẽ rất bất ngờ với món đồ hữu dụng này.
 • Ngoài ra Túi đựng mỹ phẩm chống nước, túi đựng đồ du lịch cá nhân giúp đựng mỹ phẩm du lịch đẹp, năng động, chống thấm nước để đựng những vật dụng cá nhân, mỹ phẩm cần thiết cho chuyến đi như: sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt, kem đánh răng, bàn chải, bông tắm,. thì túi đựng mỹ phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 • Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu 1

  Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu 2

  Túi đựng mỹ phẩm Travel giúp bạn sắp xếp mỹ phẩm một cách gọn gàng, hợp lý và dễ dàng tìm đúng dụng cụ mình cần sử dụng. Có thể gấp gọn lại nên khi bạn không sử dụng.

  Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu 3Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu 4Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu 5Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu 6

  Túi có quai xách tiện lợi khi mang theo bên mình. Đường may chắc chắn, độ bền cao.Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu 7

  Ngoài ra túi còn có khả năng chống thấm nước để đựng những vật dụng cá nhân, mỹ phẩm cần thiết cho chuyến đi như: sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt, kem đánh răng, bàn chải, bông tắm,

  Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu - Túi Đựng Mỹ Phẩm Và Dụng Cụ Trang Điểm Tối Ưu 8

Thông tin sản phẩm

Kích thước 22 X 17.5 X 7.5 cm