[SIÊU RẺ] Dầu Gội Sạch Gàu Clear Men Cool Sport Thái Lan Hương Bạc Hà - 450ml - 065

Mô tả ngắn

Dầu Gội Sạch Gàu Clear Men Cool Sport Hương Bạc Hà được sáng chế với công thức độc đáo dành riêng cho da đầu nam giới với các hoạt chất Nutrium sẽ giú
Sản phẩm này được bán tại Sendo
74.000 ₫ 89.000.000 ₫
Khuyến mãi -100% Tiết kiệm ngay 88.926.000 ₫

Giới thiệu [SIÊU RẺ] Dầu Gội Sạch Gàu Clear Men Cool Sport Thái Lan Hương Bạc Hà - 450ml - 065

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Dùng cho: Mọi loại tóc.
  • Nhãn hiệu: Clarins.
  • Xuất xứ: Thái Lan.
  • Dung tích (ml): 450.
  • Ngày sản xuất: Xem trên vỏ chai.
  • Hạn sử dụng: 36 tháng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dầu Gội Sạch Gàu Clear Men Cool Sport Hương Bạc Hà được sáng chế với công thức độc đáo dành riêng cho da đầu nam giới với các hoạt chất Nutrium sẽ giúp nuôi dưỡng da đầu từ sâu bên trong, đánh bật các lớp vảy gàu và giúp da đầu khỏe mạnh hơn. Tinh chất bạc hà mang đến một cảm giác mát lạnh sảng khoái ngay khi vừa xoa dầu gội lên tóc. Hãy thử và cảm nhận cảm giác khác biệt khi sử dụng dầu gội Clear Men Mát Lạnh Bạc Hà.

Dầu Gội Clear Men Mát Lạnh Bạc Hà chứa hoạt chất Nutrium 10 giúp nuôi dưỡng và thấm sâu đến 3 lớp da đầu, loại sạch gàu, giúp da đầu khỏe mạnh, ngăn ngừa gàu và da đầu khỏi khô, ngứa.

Trong thành phần của dầu gội Clear Men có chứa hoạt chất bạc hà, phù hợp với mọi loại tóc và da đầu, cho bạn tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái từ bạc hà và da đầu sạch gàu.

Dầu gội Clear Men Mát Lạnh Bạc Hà được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển đặc biệt phù hợp riêng cho da đầu nam giới.

[SIÊU RẺ] Dầu Gội Sạch Gàu Clear Men Cool Sport Thái Lan Hương Bạc Hà - 450ml - 065 1[SIÊU RẺ] Dầu Gội Sạch Gàu Clear Men Cool Sport Thái Lan Hương Bạc Hà - 450ml - 065 2

Thông tin sản phẩm

Dùng cho Mọi loại tóc
Nhãn hiệu Clarins
Xuất xứ Thái Lan
Dung tích (ml) 450
Ngày sản xuất Xem trên vỏ chai
Hạn sử dụng 36 tháng