Giới thiệu [Meoheo] Kem dưỡng da Face Cream 30ml Mad Hippie

Kem dưỡng da dùng cho mọi loại da, giúp làm giảm nếp nhăn và giữ cho làn da luôn mịn màng khỏe mạnh, có thể dùng cả ngày lẫn đêm, chất kem nhẹ, thoáng, không gây mụn, thấm nhanh không nhờn, mùi thơm dễ chịu, thành phần toàn thiên nhiên thôi. Đoạt giải Kem dưỡng tự nhiên tốt .n.h.ấ.t. do tạp chí Natural Solutions bình chọn.Với thành phần chứa đầy các loại peptides và các hoạt chất, em này giúp sản sinh collagen hiệu quả cùng các thành phần chống oxi hóa tốt .n.h.ấ.t. từ thiên nhiên bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường.

Thành phần chính

- Matrixyl 3000 Matrixyl 3000 kích thích cơ thể sản sinh collagen và độ đàn hồi tự nhiên, giúp giảm nếp nhăn và nâng cơ. Matrixyl 3000 giúp tăng độ đàn hồi và làm sáng tông da, thành phần này cũng được chứng minh là giúp giảm bề mặt các nếp nhăn sâu tới 45%, giảm độ sâu 37% và làm da mịn hơn 14%.

- Syn-Tacks Phức hợp peptide đôi tương tác với các cấu trúc protein phù hợp .n.h.ấ.t. giúp tăng cường kết cấu và chức năng hoàn thiện làn da. Bằng cách kích kích sản sinh Laminin V, Collagen type IV, VII và XVII cùng với Intergrin, Syn-Tacks giúp làm sáng tông da và giúp da săn chắc hơn, giúp tăng cường kết cấu giữa các tế bào giúp làm giảm các nếp nhăn hiệu quả.

- Coenzyme Q10 - Coenzyme Q10 cung cấp dưỡng .chất cho các tế bào và hỗ trợ da sản sinh collagen, độ đàn hồi và các thành phần cần thiết khác giúp làm giảm nếp nhăn và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và các yếu tố gây hại từ môi trường.

- Resveratrol - Resveratrol là siêu dưỡng chất chống oxi hóa từ .r.ư.ợ.u. vang và nho giúp làm giảm tác hại từ ánh nắng mặt trời và chống lão hóa.

- Green Tea - Trà xanh giúp bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường, đồng thời tăng khả năng phòng vệ của da với đặc tính chống viêm và chống ung thư.

-Vitamin B3 - Vitamin B3 tăng cường sinh lực cho tế bào, đồng thời hỗ trợ quá trình trao đổi chất của glucose và tổng hợp lipids. Thành phần này giúp chống oxi hóa và ngăn chặn ung thư da, hạn chế tác hại của tia cực tím nữa. Vitamin B3 còn giúp làm đều màu da và giảm nếp nhăn lun.

-Polyphenols - Polyphenols là thành phần chống oxi hóa hiệu quả, được chứng minh là bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường hiệu quả gấp 50 lần Vitamin C.

-Vitamin E - Vitamin E có đặc tính chống lão hóa và chống ung thư rất hiệu quả, đồng thời giảm nếp nhăn, phục hồi và bảo vệ da khỏi các tác hại từ tia UV.

-Aloe Vera Lô hội là thành phần bảo vệ da với đặc tính phục hồi da tự nhiên. Tăng cường lượng oxygen trong da và hỗ trợ quá trình tổng hợp và phục hồi của các mô da.

- Coconut Oil Dầu dừa giúp dưỡng ẩm và làm dịu da, đồng thời tạo ra lớp màng lipid bảo vệ da khỏi các nếp nhăn và không đều màu, và còn giúp phục hồi da nữa.

- Argan Oil - Argan Oil là thành phần phục hồi thiên nhiên từ Bắc Phi, rất giàu Vitamin E, các axit béo cần thiết và phytosterols. Với tác dụng phục hồi sẹo, dưỡng ẩm da và giảm thiểu các nếp nhăn.

[Meoheo] Kem dưỡng da Face Cream 30ml Mad Hippie 1
[Meoheo] Kem dưỡng da Face Cream 30ml Mad Hippie 2
[Meoheo] Kem dưỡng da Face Cream 30ml Mad Hippie 3
[Meoheo] Kem dưỡng da Face Cream 30ml Mad Hippie 4
[Meoheo] Kem dưỡng da Face Cream 30ml Mad Hippie 5
[Meoheo] Kem dưỡng da Face Cream 30ml Mad Hippie 6

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 1394270919_VNAMZ-5778215078