Sữa tắm nước hoa Pháp Sexy_Skin Màu đen PEARL - sữa tắm sexy skin đen

Mô tả ngắn

Sữa tắm nước hoa Pháp Sữa tắm Sexy Skin được chế tạo dựa trên công thức 3 tầng mùi hương khiến cho chị em cảm thấy như đang d
Sản phẩm này được bán tại Sendo
11.290 ₫ 138.000 ₫
Khuyến mãi -92% Tiết kiệm ngay 126.710 ₫

Giới thiệu Sữa tắm nước hoa Pháp Sexy_Skin Màu đen PEARL - sữa tắm sexy skin đen

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Xuất xứ: Pháp.
  • Loại da: Mọi loại da.
  • Dạng sản phẩm: Gel.
  • Ngày sản xuất: 2021.
  • Hạn sử dụng: 2024.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sữa tắm nước hoa Pháp

Sữa tắm Sexy Skin được chế tạo dựa trên công thức 3 tầng mùi hương khiến cho chị em cảm thấy như đang dùng 1 chai nước hoa đúng nghĩa. Siêu thơm dai giữ cho hương lâu suốt nhiều giờ, mềm mại và không khô da . Lý do mà tên gọi em ấy là sữa tắm nước hoa đó.

Thành phần chứa tinh dầu dưỡng da vitamin E và mật ong tinh khiết giúp nuôi dưỡng da trở nên láng mịn và làm trắng da của bạn sau khi tắm.

Protein trong sữa dê gồm natri caseinnate và acid lactic tăng hiệu quả giữ ẩm lên gấp đôi, làm cho làn da trắng sáng đến bất ngờ.

Với công thức 3 tầng mùi hương nên em ấy giữ được mùi rất lâu, thường kéo dài 8 tiếng với những người có da dầu, da khô sẽ nhanh bay hương hơn da dầu đó ạ.Sữa tắm nước hoa Pháp Sexy_Skin Màu đen PEARL - sữa tắm sexy skin đen 1Sữa tắm nước hoa Pháp Sexy_Skin Màu đen PEARL - sữa tắm sexy skin đen 2Sữa tắm nước hoa Pháp Sexy_Skin Màu đen PEARL - sữa tắm sexy skin đen 3

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Pháp
Loại da Mọi loại da
Dạng sản phẩm Gel
Ngày sản xuất 2021
Hạn sử dụng 2024