Kem dưỡng da khô CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM (4% Niacinamide)

Mô tả ngắn

Kem Dưỡng CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM không gây mụn, không gây dị ứng và được các bác sĩ khuyên dùng. Kem dưỡng CeraVe Facial Moisturizing Lo...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
369.000 ₫

Giới thiệu Kem dưỡng da khô CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM (4% Niacinamide)

Kem Dưỡng CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM không gây mụn, không gây dị ứng và được các bác sĩ khuyên dùng. Kem dưỡng CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cung cấp nước cho da.

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với những loại kem dưỡng đắt tiền thì bạn hoàn toàn nên xem xét lựa chọn CeraVe Moisturizing Cream.

Ưu điểm:

Độ dưỡng ẩm rất tốt, những bạn thuộc kiểu da khô hoàn toàn có thể yên tâm vì CeraVe giải quyết các vết nứt nẻ, bong tróc một cách ổn thỏa. Rất nhiều người dùng cho biết họ thấy da được cải thiện đáng kể sau khi dùng , trở nên mềm mượt hơn.

Fragrance free nên không có mùi khó chịu như nhiều loại kem dưỡng khác, do đó rất phù hợp với những người dùng có cái mũi nhạy cảm không chịu được mùi lạ.

-Thành phần kem dưỡng rất dịu nhẹ ( thậm chí còn được sử dụng với trẻ em), do đó những bạn có kiểu da nhạy cảm có thể yên tâm không lo da bị kích ứng khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu CERAVE
Dạng sản phẩm Dạng kem
Dành cho loại da Da khô
Dung tích (ml) 89
Giới tính Dành cho Nữ
Xuất xứ USA
Kho 19
Gửi từ Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh