[Đại Lý Chính Thức] Cọ Đánh Khối Mũi Đầu Dẹp Vacosi NO.1 - Cọ Vacosi Đánh Sóng Mũi No.1

Mô tả ngắn

Cọ Đánh Khối Mũi Đầu Dẹp Vacosi Khối sáng tối (Highlight - Shading ) sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát, nhẹ nhàng trong những ngày làm việc bình thườn...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
30.000 ₫ 35.000 ₫
Khuyến mãi -14% Tiết kiệm ngay 5.000 ₫

Giới thiệu [Đại Lý Chính Thức] Cọ Đánh Khối Mũi Đầu Dẹp Vacosi NO.1 - Cọ Vacosi Đánh Sóng Mũi No.1

Cọ Đánh Khối Mũi Đầu Dẹp Vacosi

Khối sáng tối (Highlight - Shading ) sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát, nhẹ nhàng trong những ngày làm việc bình thường và nổi bật trong những bữa tiệc.

Để phần khối trên gương mặt hoàn hảo và chính xác đền từng milimet thì không thể thiếu cây cọ đánh khối sóng mũi. Và chiếc Cọ Đánh Sống Mũi N01 Angled Shading của Vacosi sẽ là một giải pháp để bạn hô biến cho chiếc mũi của mình.

Cọ Đánh Sống Mũi Angled Shading Vacosi N04 với thiết kế chuyên biệt nhằm tạo sống mũi cao, đầu lông tự nhiên giúp bạn dễ dàng tạo được sống mũi thẳng, sắc nét, đẹp tự nhiên. Đây là loại cọ được thiết kế dành riêng cho vùng mũi, lông cọ mềm mại, tinh tế, giúp việc trang điểm vùng mũi hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng:

Chấm một lượng phấn nâu màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới đầu và cả chóp mũi.

Phần chóp mũi, nàng nên khéo léo tán sản phẩm theo hình tam giác dọc theo hướng chúi xuống của chóp mũi, hoặc nhẹ nhàng tán nhẹ phấn lên 2 cánh mũi để làm khu vực này gọn hơn.

Sau đó sử dụng sản phẩm highlight lên toàn bộ sống mũi.

Thế là không cần phải đi sửa hay nâng mũi, nàng cũng đã tạo cho mình được chiếc mũi cao xinh xắn rồi ạ! Còn gì thắc hãy nhắn tin cho Shop để mình tư vấn cho nhé!

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Hàn Quốc
Thương hiệu Vacosi