Bột nền phấn khoáng trang điểm 30g - 001030

Mô tả ngắn

Bột nền trang điểm khoáng là sản phẩm được kết hợp bằng nhiều loại bột khoáng có giá trị: Mica powders, Zinc oxide và Titanium dioxide. Nền khoáng là
Sản phẩm này được bán tại Sendo
400.000 ₫

Giới thiệu Bột nền phấn khoáng trang điểm 30g - 001030

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Nhãn hiệu: Depend.
  • Xuất xứ: Mỹ.
  • Ngày sản xuất: .
  • Hạn sử dụng: .

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bột nền trang điểm khoáng là sản phẩm được kết hợp bằng nhiều loại bột khoáng có giá trị: Mica powders, Zinc oxide và Titanium dioxide. Nền khoáng là bột phấn trắng, không mùi và có thể trộn lẫn với nước và dầu.

- Tính năng: vừa cung cấp dưỡng chất nhẹ nhàng cho da vừa cho bạn làn da đẹp tự nhiên và làm giảm nếp nhăn, bảo vệ da tránh sự bức xạ của tia UV.

- Ứng dụng:

+ Dùng làm phấn trang điểm: trộn bột khoáng với màu nền.

+ Phấn mắt và má hồng: trộn bột khoáng với màu Mica.

- Thành phần: Mica, Slica, Zinc oxide, Titanium dioxide.

- Xuất xứ: Mỹ

Với Bột nền phấn khoáng bạn chỉ cần 30 giây để tự làm cho mình một hộp phấn phủ trang điểm chuyên nghiệp mà không còn lo lắng về những thành phần độc hại có trong các sản phẩm thương mại.

Công thức làm phấn trang điểm

Chuẩn bị:

- Bột nền khoáng trang điểm. chiếm 80% (16g).

Bột nền phấn khoáng trang điểm 30g - 001030 1

- Hỗn hợp bột màu làm phấn (Pigments Blend). chiếm 20% (4g).

Cách làm:

Cho 4g hỗn hợp màu (có thể cho thêm nếu cần thiết) và 16g bột khoáng nền vào máy trộn. Trộn đều và kiểm tra màu. Nếu màu quá sáng bạn có thể cho thêm bột màu vào, nếu màu hơi sậm thì cho thêm bột nền khoáng vào. Bạn cũng có thể dùng 2 loại bột màu khác nhau (  Natural Buff trộn với Warm Beige ) sao cho phù hợp với tông màu da của bạn.

Bảo quản phấn trong hộp kín.

Phấn trang điểm khoáng sẽ bám lâu trên da bạn hơn, cho bạn một làn da đẹp tự nhiên, mượt mà không  tì vết, đúng xu hướng thịnh hành " trang điểm như không trang điểm "

Đối với các loại da sạm màu, bạn nên dùng ít phấn nền và nhiều hỗn hợp màu nền theo tỉ lệ 70/30.  

Công thức đã được thực nghiệm tại FPN, nhưng không bảo đảm chính xác khi được bạn thực hiện và chúng tôi không chấp nhận bất kì khiếu nại nào nếu bạn thay đổi thành phần và sử dụng nguyên liệu không do FPN cung cấp.

Thông tin sản phẩm

Nhãn hiệu Depend
Xuất xứ Mỹ