5 Cái bộ Đệm Móng Đa Năng, Dụng Cụ Đánh Bóng Móng Tay Nghệ Thuật Chống Mài Mòn Họa Tiết Lá Hai Mặt Chống Mài Mòn Đồ Dùng Gia Đình

Mô tả ngắn

Đi kèm với hoa văn lá trên bề mặt và kết cấu chất lượng cao, bạn có thể tự làm hình dạng nghệ thuật móng tay của riêng mình để đánh bóng vẻ ngoài tinh...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
30.000 ₫ 57.000 ₫
Khuyến mãi -47% Tiết kiệm ngay 27.000 ₫

Giới thiệu 5 Cái bộ Đệm Móng Đa Năng, Dụng Cụ Đánh Bóng Móng Tay Nghệ Thuật Chống Mài Mòn Họa Tiết Lá Hai Mặt Chống Mài Mòn Đồ Dùng Gia Đình

Đi kèm với hoa văn lá trên bề mặt và kết cấu chất lượng cao, bạn có thể tự làm hình dạng nghệ thuật móng tay của riêng mình để đánh bóng vẻ ngoài tinh tế, và bạn có thể sử dụng nó trên móng chân để làm sạch móng thừa và để tạo ra nghệ thuật làm móng cho mình.

Nổi bật với các họa tiết in lá thời trang và thích sử dụng, giũa móng này có khả năng chống mòn và chống mài mòn để sử dụng lâu dài, và bạn có thể tự làm các phong cách nghệ thuật móng tay của riêng mình để tạo hình móng với phong cách tinh tế trên bề mặt, bạn cũng có thể sử dụng nó để làm sạch móng chân quá mức.

Thông qua việc sử dụng dũa đánh bóng móng tay này để đánh bóng móng tay quá mức của ngón chân hoặc bàn tay, có hoa văn lá trên bề mặt và bạn có thể tự do tự làm một bề mặt nghệ thuật móng tay mỏng manh, và nó sẽ có tuổi thọ cao do tính năng chống mài mòn và chống mài mòn.

Chắc chắn rằng Dũa Móng Tay này rất bền do kết cấu chắc chắn của nó, mà các mẫu lá của nó sẽ cho phép bạn tự do tự làm nghệ thuật móng tay của bạn bằng cách đánh bóng một hình dạng tinh tế, cũng chống mài mòn và có thể đánh bóng móng chân quá mức.

Được sản xuất với chức năng tự làm mà bạn có thể tự do định hình các kiểu móng để thể hiện nghệ thuật làm móng của riêng bạn để đánh bóng bề mặt tinh tế, hoa văn lá và chất liệu chắc chắn cho phép bạn sử dụng lâu dài mà không bị vỡ, chống mài mòn.

Chắc chắn với chức năng đa chức năng mà bạn có thể sử dụng nó để đánh bóng móng cho thú cưng để tạo hình phong cách, và nó sẽ thuận tiện để sử dụng mà không cần đến tiệm làm móng để tiết kiệm tiền, bề mặt nhám mờ của nó sẽ nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ da chết, gel móng tay, bột màu móng tay hoặc các loại khác, Cho phép bạn định hình móng tay một cách tự do.

Những gì sản phẩm này có thể cung cấp cho bạn là bạn có thể sử dụng dũa chà nhám này để định hình móng tay của bạn để loại bỏ gel móng tay, sắc tố móng tay để làm cho nó mịn hơn, Bề mặt của chúng thô và mờ nên sẽ nhanh chóng loại bỏ da chết và cũng có thể được sử dụng cho thú cưng để đánh bóng móng tay mà không cần đến salon.

Không cần phải đến tiệm làm móng để đánh bóng móng tay của bạn, bạn có thể sử dụng dũa chà nhám này để loại bỏ gel móng tay, bột màu hoặc các loại khác, nhanh chóng và hiệu quả với bề mặt nhám mờ để sử dụng, nó cũng có thể được sử dụng để đánh bóng móng thú cưng để tiết kiệm tiền của bạn.